Quạt hút công nghiệp 600x600x370 đủ công suất, lưu lượng gió

Quạt hút công nghiệp 600X600 là một trong những loại quạt được sử dụng, lắp đặt phổ biến và thông dụng dùng trong công nghiệp. Hiện nay, Công ty TNHH Hợp Kim là một trong những nhà sản xuất và phân phối quạt thông gió hàng đầu tại Việt Nam.

-Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quạt công nghiệp, chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng, nhà thầu các sản phẩm quạt uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại quạt thông gió công nghiệp đang được ưa dùng hiện nay.

Thông số quạt hút công nghiệp 600

Model -Quạt thông gió vuông 600
Kích thước 600x600x370mm
Chất liệu Tôn tấm mạ kẽm
Lưu lượng 12000m3/h
Công suất 0,37 Kw
Điện áp 380/50Hz
Tình trạng Hàng sẵn kho
Bảo hành 12 tháng

Đặc điểm quạt hút công nghiệp 600

Quạt thông gió công nghiệp 600×600 là loại quạt có kích thước đường kính cánh nhỏ, được làm bằng vật liệu inox hoặc hợp kim nhôm.

-Quạt được thiết kế truyền động trực tiếp sử dụng điện áp 3 pha chạy với tốc độ cao tạo ra lưu lượng lớn, độ ồn thấp.

-Với lớp lưới khung bảo vệ trước và sau, lớp che mưa tự động mở khi vận hành và đóng kín khi quạt dừng an toàn tuyệt đối khí sử dụng và ngăn chặn côn trùng, chống mưa, nắng và bụi.

-Tiết kiệm điện năng tối đa, lưu lượng gió lớn và ổn định, không gây tiếng ồn khi hoạt động.

-Quạt hút thường được gắn trên vách tường nhà xưởng giúp tạo điều kiện thông gió, thoáng khí một cách tốt nhất.

Nguyên lý hoạt động quạt hút công nghiệp 600

Nguyên lý hoạt động chính của quạt thông gió công nghiệp là sử dụng một cánh quạt để tạo ra sự chuyển động không khí. Quạt thông gió công nghiệp thường có một động cơ điện hoặc động cơ đốt trong để tạo ra sự quay của cánh quạt.

-Khi quạt được bật, động cơ sẽ tạo ra một lực xoắn để quay cánh quạt. Cánh quạt được thiết kế để có hình dạng và góc nghiêng đặc biệt, tạo ra lực hút và đẩy không khí. Khi cánh quạt quay, không khí trong khu vực xung quanh nó sẽ bị hút vào và bị đẩy ra theo hướng di chuyển của cánh quạt.

-Quạt thông gió công nghiệp có thể được lắp đặt trực tiếp trong một hệ thống thông gió hoặc trong một kết cấu riêng biệt, như một máy thông gió. Khi hoạt động, quạt thông gió sẽ làm di chuyển không khí từ một không gian đến một không gian khác. Nó có thể thổi không khí ra khỏi một không gian hoặc hút không khí vào một không gian, tùy thuộc vào thiết kế và cấu hình của hệ thống thông gió.

Ứng dụng quạt hút công nghiệp 600

Quạt thông gió, hút gió công nghiệp với motor trực tiếp được lắp đặt bên ngoài nhà xưởng, khu công nghiệp giúp loại bỏ các khí nặng mùi, hút bụi, thông thoáng không khí ứng dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy, khu công nghiệp, công ty may mặc, nhà máy hóa chất…

-Được sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí trong các nhà máy da giầy, cơ khí.

-Quạt được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi giúp giảm nhiệt độ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí

-Ngoài ra, quạt thông gió công nghiệp 600×600 còn được lắp đặt, sử dụng trong làm mát nhà kính, các khu trang trại chăn nuôi, các kho chứa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *