Khung inox tấm giải nhiệt nước

1. Chi tiết sản phẩm khung inox tấm giải nhiệt nước, coolingpad, tấm tổ ong

– Khung inox tấm giải nhiệt nước đảm bảo siêu bền định hình tốt chống gỉ trong quá trình sử dụng.

– Được cấu thành bởi: Thanh máng trên, thanh máng dưới, chúng tạo thành một khung bao khép kín khi lắp ghép các tấm làm mát lại với nhau.

– Thanh máng trên gồm nhiều 2 thanh ghép lại với nhau tạo thành định vị ống phân phối. Thanh máng trên có nhiệm vụ phân phối lượng nước đủ và đều cho toàn bộ các tấm làm mát được lắp ghép trong giàn thông qua các tấm phân phối nước.

– Thanh máng dưới có nhiệm vụ thu hồi lượng nước còn lại do không bay hơi hết, sau đó được dẫn về bể nước của hệ thống để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Do thanh máng dưới chứa nước thu hồi nên kết cấu của các chi tiết lắp ghép yêu cầu phải hoàn toàn kín khít.

– Hai thanh ốp đứng của khung dàn lạnh inox 304 làm nhiệm vụ định vị, gắn kết giữa thanh máng trên và máng dưới lại với nhau, tạo khung bao vững chắc, đồng thời giữ chặt các tấm làm mát trong khung.

2. Công dụng khung inox tấm giải nhiệt nước

– Cố định, nâng đỡ tấm làm mát coling pad và tạo thành một khối thống nhất với diện tích bề mặt trao đổi với không khí phù hợp với diện tích nhà xưởng.

– Khung màng nước cung cấp lượng nước được phân bố một cách đồng đều và thu hồi tuần hoàn ổn định.

– Mặt khác, khung làm mát giúp bảo vệ tấm làm mát, đảm bảo hệ thống có tuổi thọ, kiên cố hơn

– Khung được gia công bởi Hợp Kim, với đội ngũ nhân viên kỹ  thuật lành nghề, Hợp Kim luôn mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

MAXFAN VIỆT NAM TRADING SERVICE LTD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *