Hệ thống thông gió làm mát chuồng trại chăn nuôi gà

Tác dụng và cách lắp đặt hệ thống thông gió trại nuôi gà

Làm mát và cấp khí tươi cho chuồng trại chăn nuôi, điều hòa không khí giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt, nhanh lớn. Giúp giảm quá trình sản xuất trứng ở vật nuôi khi nhiệt độ quá nóng. Đồng thời tránh nguy cơ bùng phát dịch bệnh và giảm mùi hôi trong quá trình chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Hệ thống thông gió bằng tấm cooling pad dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước tự nhiên là phương pháp làm mát vô cùng hiệu quả và tiết kiệm, được các trang trại chăn nuôi gà áp dụng rộng rãi.

Nguyên lý tấm làm mát cooling pad là quá trình hạ nhiệt của hệ thống được hoàn thành trong lõi tấm làm mát cooling pad. Cấu tạo bề mặt tấm giấy cooling pad là sợi dạng sóng có lớp màng nước mỏng.

Đồng thời trong quá trình làm mát bằng hệ thống cooling pad, chúng làm sạch bụi trong không khí bên ngoài phòng, tăng lượng oxy vào, để không khí trong phòng được trong sạch, chất lượng không khí môi trường làm việc tốt hơn.

Sau khi lắp đặt xong, chủ trang trại sẽ được nhà thầu hướng dẫn tự lau chùi hệ thống máy thông gió công nghiệp này mà không cần đến thợ chuyên nghiệp. Giúp tiện lợi hơn cho các chủ trang trại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *