Về chúng tôi

I. LỜI NÓI ĐẦU

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao, để đảm bảo môi trường làm việc thoáng mát cho công nhân cũng như giảm thiểu nguy cơ xảy ra cháy nổ hỏa hoạn thì vấn đề thông gió và làm mát nhà xưởng là việc làm vô cùng cần thiết và cấp bách.

Công ty TNHH Hợp Kim là một doanh nghiệp chuyên sâu về hệ thống cơ điện:

  • Chuyên sản xuất, thi công,cung cấp lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng
  • Thiết kế, thi công hệ thống hút lọc bụi công nghiệp: Lọc bụi túi vải, lọc bụi Cyclons..
  • Thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải, hút mùi xử lý mùi nhà xưởng công nghiệp: Tháp lọc khí, tháp xử lý…
  • Sản xuất Quạt công nghiệp: Quạt ly tâm, Quạt hút công nghiệp, Máy làm mát …
  • Sản xuất ống gió và phụ kiện …

II. TẦM NHÌN

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm trong lĩnh vực thông gió, làm mát, thiết bị công nghiệp.

III. SỨ MỆNH

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

IV. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

  • Tối đa hoá giá trị đầu tư; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;
  • Không ngừng nâng chất lượng; HỢP KIM phải luôn dẫn đầu ngành trong việc sáng tạo, phát triển các sản phẩm của mình, mang đến cho khách hàng và người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
  • Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với HỢP KIM xây dựng HỢP KIM thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng lựa chọn.

V. TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP

Sơ đồ hoạt động của bộ máy Công ty

VI. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm « Uy tín – Chất lượng – Tiến Độ – Hiệu quả – Thẩm mỹ » Công ty TNHH Hợp Kim luôn tự hào là nhà cung cấp hệ thống thông gió làm mát, thiết bị máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam với đầy đủ năng lực cạnh tranh và trúng thầu các dự án lớn.

VII. THIẾT KẾ THI CÔNG

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề, HỢP KIM luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tình trạng thực tế của nhà xưởng, sau đó đưa ra các phương án làm mát hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

VIII. ĐỐI VỚI THIẾT KẾ, THI CÔNG DỰ ÁN, QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Thiết kế: Kỹ sư thiết kế luôn đặt giải pháp có tính ứng dụng thực tế cao lên hàng đầu
  • Thi công: Đội ngũ thi công nồng cốt với kinh nghiệm > 10 năm