Cung cấp hệ thống quạt hút PCCC cho dự án KCN Bàu Bàng Bình Dương

Quạt PCCC được hoạt động tối đa công suất thực hiện hút khói lửa, khí độc hại. Vận chuyển dòng khí độc hại, khói lửa ra ngoài. Giúp ngăn chặn sự lây lan của đám cháy và khí độc hại lây lan sang khác khu vực khác.

Theo như thống kê, nguyên do dẫn đến tử vong trong các trận hỏa hoạn là 50 – 80% do sự ngạt khí. Nhờ vậy, quạt PCCC có thể  nhanh chóng hút khí độc ra ngoài. Việc hút khói còn giúp không gian được thông thoáng, con người có thể dễ dàng định hướng được vị trí lối thoát hiểm. Nhờ đó gia tăng thời gian cho con người có thể kịp thời chạy thoát khỏi khu vực hoả hoạn.

Khí thải và khói độc trong đám cháy có nhiệt độ cao. Nếu hít phải chúng có thể gây ra bỏng niêm mạc, ảnh hưởng trực tiếp tới đường hô hấp. Ngoài ra, việc hút khí độc, khói lửa khỏi khu vực xảy ra đám cháy giúp ngăn chặn chúng không lây lan sang khu vực thoát hiểm. Đảm bảo nơi thoát hiểm được an toàn nhất.

Cùng sự xuất hiện ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà máy với quy mô lớn thì việc đảm bảo an toàn cho con người và tài sản khi xảy ra sự cố hỏa hoạn là một vấn đề rất quan trọng và cần được ưu tiên. Một trong những giải pháp hiệu quả, đó là lắp đặt hệ thống hút khói PCCC với hút khói trong nhà xưởng, hút khói hành lang, hút khói ở tầng hầm và hút khói sảnh,…

Hợp Kim là nhà thầu thi công hệ thống hút khói PCCC nhà xưởng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp phù hợp, kinh tế cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *